Bộ tài liệu luyện thi TOEIC Format mới ETS SUMMER 2021 là sản phẩm mới nhất của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ. Hy vọng với bộ tài liệu này sẽ giúp quá trình học TOEIC của các bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính vì vậy, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất!

ETS TOEIC Summer là bộ sách mới nhất gồm 5  đề thi được ETS biên soạn theo Format mới, là một tài liệu rất cần thiết cho các bạn muốn nắm rõ giọng đọc, cũng như cách hỏi của ETS.  Giống như các phiên bản trước, phiên bản này bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening). Thầy Thịnh cũng đã giải các đề này ở link dưới. Các bạn tải ở dưới này nhé:

1. ETS TOEIC SUMMER RC 2021 (READING) PDF

2. ETS TOEIC SUMMER LC 2021 (LISTENING) PDF

3. ĐÁP ÁN ETS TOEIC SUMMER 2021

4. ETS TOEIC RC SUMMER 2021 (LISTENING) TRANSCRIPT

5. ETS TOEIC RC SUMMER 2021 (LISTENING) AUDIO MP3

6. GIẢI CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Share ngay về tường để ủng hộ TOEIC Cấp Tốc nhé các bạn ! Chúc các bạn học tập tốt !
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+