Deprecated: Hàm Elementor\Core\Responsive\Responsive::has_custom_breakpoints hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 3.2.0! Sử dụng Plugin::$instance->breakpoints->has_custom_breakpoints() để thay thế. in /home/dcdihowzhosting/public_html/toeiccaptoc.vn/wp-includes/functions.php on line 5379

Trọn bộ Big Step TOEIC 1 2 3 | Full PDF + Audio

Big Step TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất dành cho những ai đang muốn ôn thi TOEIC chinh phục điểm cao. Cuốn sách do 2 tác giả người Hà Quốc biên soạn Kim Soyeong và Park Won nhằm giúp người học trong thời gian có thể ôn thi và cải thiện kỹ thức TOEIC một cách hiệu quả nhất.

BIG STEP TOEIC luôn là bộ sách được giới thiệu cho các học viên muốn vượt qua bài thi TOEIC với điểm số cao nhất. Được đánh giá cao về chất lượng nội dung và những định hướng làm bài thi giúp nâng cao số điểm, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần vượt ải của kỳ thi tiếng Anh TOEIC mà hiện nay gần như là bắt buộc ở hầu hết các trường đại học ở Việt nam.
Ưu điểm nổi bật của bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 là viết vô cùng dễ hiểu, hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao rất sát với đề thi TOEIC thực nên các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức chọn lọc, cần thiết cho kỳ thi TOEIC một cách tốt nhất. Những bài tập bộ Big Tep đưa ra đầy đủ dạng bài tập trong đề Listening và Reading TOEIC thường xuyên có, như vậy người học sẽ rèn luyện và bám sát với đề thi thực gần nhất.
Bộ tài liệu học TOEIC Big Step TOEIC chia làm 3 cuốn mỗi cuốn theo trình độ khác nhau:

1. BIG STEP TOEIC 1 : Sơ Cấp ( TOEIC 400-500 )

Đây là phần cuốn sách cơ bản nhất ( Trong 3 cuốn BIG STEP 1,2,3) giúp người học nắm bắt được cấu trúc đề thi TOEIC và ôn luyện những kiến thức cơ bản cần có. Sau khi học xong cuốn sách trên bạn có thể đạt được 400 – 500 TOEIC

2. BIG STEP TOEIC 2 : Trung Cấp ( TOEIC 500-750 )

Đây là cuốn thứ 2 trong bộ sách Big Step Toeic ( Gồm 3 tập) hướng tới đối tượng người học ở trình độ TOEIC trung cấp ( điểm số từ 500-750) nội dung chính giúp củng cố và nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu. Số lượng câu hỏi đa dạng bám sát cấu trúc đề thi giúp người học thích ứng dễ dàng với đề thi TOEIC thật.

3. BIG STEP TOEIC 3 : Cao Cấp ( TOEIC 750-900+ )

Big Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC  giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học ở 2 quyển Big Step 1 và Big Step 2 qua các Actual Tests . Mức độ khó của các câu hỏi trong bài thi đã tăng lên so với 2 quyển sách trước, giúp học viên luyện tập và có kinh nghiệm xử lý với những câu hỏi bẫy, đòi hỏi sự tập trung và tổng hợp kiến thức từ đó các bạn sẽ trau dồi thêm khả năng giải quyết các câu hỏi khó.  Hơn nữa, các Actual Test cực kì sát với bài thi thực tế TOEIC vẫn luôn là một điểm cộng  của cuốn sách này.
Share ngay về tường để ủng hộ TOEIC Cấp Tốc nhé các bạn ! Chúc các bạn học tập tốt !
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+